Skip to main content

Notifications

Information

COVID-19 INFORMATION: Register for free testingGet your vaccine • Vaccine updates and FAQ

Alert

Pfizer COVID vaccine for ages 12 and up is now available at all ICHS clinics! 
No appointment needed at ICHS clinic pharmacies in International District, Holly Park and Shoreline. Please call 206.788.3700 to make an appointment at our Bellevue Clinic.

Hãy đăng ký trên mạng để xét nghiệm COVID-19 miễn phí

Hãy đăng ký trên mạng để xét nghiệm COVID-19 miễn phí

P1011854_web

Xét nghiệm được ưu tiên nếu quý vị hiện đang có các triệu chứng của COVID-19 hoặc đã có tiếp xúc với bất kỳ ai dương tính với COVID-19.

Dịch vụ Y tế Cộng đồng Quốc tế cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại hai địa điểm: ở Seattle tại phòng khám Quận Quốc tế và tại Phòng khám Shoreline. Mọi người bất kể tình trạng công dân/nhập cư hoặc bảo hiểm có thể lái xe qua hoặc đi bộ tới để được xét nghiệm.

Nếu quý vị có các triệu chứng của COVID-19 và quý vị đã tiếp xúc với người mắc bệnh COVID-19 trong vòng 14 ngày vừa qua, hãy đi xét nghiệm ngay lập tức! Nếu quý vị không có triệu chứng, nhưng đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh COVID-19, hãy đợi 5-7 ngày kể từ ngày quý vị tiếp xúc với người nhiễm bệnh để đi xét nghiệm.

Quý vị cần mang theo những gì khi đI xét nghiệm miễn phí

  • Giấy tờ chứng minh, thẻ căn cước có hình với ngày sinh của quý vị. Quý vị có thể đi xét nghiệm bất kể tình trạng công dân/nhập cư của quý vị.
  • Thẻ bảo hiểm, nếu quý vị có bảo hiểm y tế. Nếu quý vị có bảo hiểm, Medicare hoặc Medicaid, xin hãy cung cấp thông tin này và nhân viên trong phòng thí nghiệm sẽ gửi hóa đơn cho họ. Quý vị sẽ không trả số tiền nào hết cho cuộc xét nghiệm COVID-19.
  • Quý vị không cần phải có bảo hiểm hoặc giấy báo từ cơ sở chăm sóc sức khỏe để lấy ngày hẹn xét nghiệm.

1. Lên lịch hẹn xét nghiệm

Chọn một địa điểm xét nghiệm dưới đây. Để cho nhanh hơn, vui lòng đăng ký trực tuyến trước khi đến địa điểm. Các trang web này hiện không chấp thuận cho những khách du lịch Hawaii và quốc tế. Địa điểm xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Bellevue hiện do UW Medicine điều hành.

ICHS Ở Khu International District

Thứ Tư, 9:00 sáng đến 12:00 chiều và 1:00 đến 4:00 chiều
720 8th Ave S, Seattle

ICHS Ở Thành Phố Shoreline

Thứ Ba, 9:00 sáng đến 12:00 chiều và 1:00 đến 4:00 chiều
16549 Aurora Ave N, Shoreline


2. Đi đến địa điểm xét nghiệm

Xin hãy mang theo giấy tờ chứng minh, thẻ căn cước có hình của quý vị và thẻ bảo hiểm khi đến chỗ hẹn. Đeo khăn che mặt khi đi đến địa điểm xét nghiệm. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 phút.

ICHS có hai địa điểm xét nghiệm theo cách lái xe qua Drive-thru và đi bộ vào xét nghiệm. Đây là những địa điểm tự mình lấy mẫu xét nghiệm, nơi các cá nhân tự lấy mẫu bằng cách đút tăm bông gòn vào lỗ mũi trong khi nhân viên tại cơ sở chăm sóc sức khỏe quan sát. Có thông dịch viên nếu quý vị yêu cầu.


3. Xem kết quả xét nghiệm của mình

Kết quả của quý vị sẽ có trong 48-72 giờ. Quý vị sẽ không nhận được thông báo khi có kết quả. Quý vị sẽ nhận được một cuộc điện thoại nếu kết quả xét nghiệm của quý vị là dương tính.

Để tìm kết quả xét nghiệm của quý vị, hãy:


a) Quét mã QR bên dưới bằng ứng dụng chụp hình trên điện thoại của quý vị, HOẶC
b) Tạo tài khoản LabCorp trên mạng https://patient.labcorp.com, HOẶC
c) Tải xuống ứng dụng LabCorp cho bệnh nhân trên điện thoại của quý vị


Xin lưu ý rằng ICHS không phải là một cơ sở y tế khẩn cấp và chúng tôi không cung cấp phương pháp điều trị COVID-19 hoặc xét nghiệm kháng thể. Chúng tôi khuyên quý vị nên thường xuyên truy cập trang mạng của Sở Y Tế Công Cộng – Seattle & Quận King để cập nhật thông tin mới nhất về sức khỏe cộng đồng.

_7R44445_cropped

Keep in Touch!

Join our mailing list to stay up-to-date on ICHS news and stories

_A644662_cropped