Hãy đăng ký trên mạng để xét nghiệm COVID-19 miễn phí

Bellevue College COVID Testing

Cơ sở chăm sóc sức khỏe International Community Health Services (ICHS) hiện đang xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại ba địa điểm: tại phòng khám trong khu International District ở thành phố Seattle, phòng khám ICHS ở thành phố Shoreline và tại Trường học Bellevue College. Địa điểm xét nghiệm ở thành phố Bellevue được thành lập thông qua sự hợp tác với Public Health (Sở Y Tế Công Cộng) – Seattle & Quận King, Trường học Bellevue College và University of Washington. Tại các địa điểm này, quý vị sẽ có hai lựa chọn để xét nghiệm, 1. theo cách lái xe qua Drive-thru hoặc 2. đi bộ vào xét nghiệm. Khi đến để xét nghiệm cho COVID-19 chúng tôi không từ chối ai hết bất kể tình trạng công dân/nhập cư hoặc bảo hiểm y tế của họ.

Nếu quý vị có các triệu chứng của COVID-19 và quý vị đã tiếp xúc với người mắc bệnh COVID-19 trong vòng 14 ngày vừa qua, hãy đi xét nghiệm ngay lập tức! Nếu quý vị không có triệu chứng, nhưng đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh COVID-19, hãy đợi 5-7 ngày kể từ ngày quý vị tiếp xúc với người nhiễm bệnh để đi xét nghiệm.

QUÝ VỊ CẦN MANG THEO NHỮNG GÌ KHI ĐI XÉT NGHIỆM MIỄN PHÍ

 • Giấy tờ chứng minh, thẻ căn cước có hình với ngày sinh của quý vị. Quý vị có thể đi xét nghiệm bất kể tình trạng công dân/nhập cư của quý vị.
 • Thẻ bảo hiểm, nếu quý vị có bảo hiểm y tế. Nếu quý vị có bảo hiểm, Medicare hoặc Medicaid, xin hãy cung cấp thông tin này và nhân viên trong phòng thí nghiệm sẽ gửi hóa đơn cho họ. Quý vị sẽ không trả số tiền nào hết cho cuộc xét nghiệm COVID-19.
 • Quý vị không cần phải có bảo hiểm hoặc giấy báo từ cơ sở chăm sóc sức khỏe để lấy ngày hẹn xét nghiệm.

Các triệu chứng của COVID-19 bao gồm:

 • Sốt hoặc ớn lạnh
 • Ho
 • Hụt hơi hoặc khó thở
 • Mệt mỏi
 • Đau nhức cơ hoặc cơ thể
 • Đau đầu
 • Mất vị giác hoặc khứu giác
 • Đau cổ họng
 • Nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi
 • Buồn nôn hoặc nôn mửa
 • Tiêu chảy

Xét nghiệm được ưu tiên nếu quý vị hiện đang có các triệu chứng của COVID-19 hoặc đã có tiếp xúc với bất kỳ ai dương tính với COVID-19.

1. Lên lịch hẹn xét nghiệm

Chọn một địa điểm để đi đến xét nghiệm bên dưới. Xin hãy đăng ký trên mạng trước khi đến một địa điểm quý vị chọn.

TRƯỜNG HỌC BELLEVUE COLLEGE

Thứ Hai-Thứ Bảy, 9:00 sáng-5:00 chiều
2645 145th Ave SE, Bellevue

ICHS Ở KHU INTERNATIONAL DISTRICT

Thứ Hai, Thứ Tư-Thứ Sáu, 9:30 sáng đến 3:00 chiều
720 8th Ave S, Seattle

ICHS Ở THÀNH PHỐ SHORELINE

Thứ Ba và thứ Năm, 9:30 sáng đến 3:00 chiều
16549 Aurora Ave N, Shoreline

2. Đi đến địa điểm xét nghiệm

Xin hãy mang theo giấy tờ chứng minh, thẻ căn cước có hình của quý vị và thẻ bảo hiểm khi đến chỗ hẹn. Đeo khăn che mặt khi đi đến địa điểm xét nghiệm. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 phút.

TRƯỜNG HỌC BELLEVUE COLLEGE

Sau khi đã xét nghiệm, hãy nhớ lưu lại giấy có mã QR hoặc chụp ảnh lại giấy được phát cho quý vị tại địa xét nghiệm. Dưới đây là một ví dụ về mã QR:

ICHS Ở KHU INTERNATIONAL DISTRICT Ở THÀNH PHỐ SEATTLE & ICHS Ở THÀNH PHỐ SHORELINE

ICHS có hai địa điểm xét nghiệm theo cách lái xe qua Drive-thru và đi bộ vào xét nghiệm. Đây là những địa điểm tự mình lấy mẫu xét nghiệm, nơi các cá nhân tự lấy mẫu bằng cách đút tăm bông gòn vào lỗ mũi trong khi nhân viên tại cơ sở chăm sóc sức khỏe quan sát. Có thông dịch viên nếu quý vị yêu cầu.

3. Xem kết quả xét nghiệm của mình

Kết quả của quý vị sẽ có trong 24-72 giờ. Quý vị sẽ không nhận được thông báo khi có kết quả. Quý vị sẽ nhận được một cuộc điện thoại nếu kết quả xét nghiệm của quý vị là dương tính.

TRƯỜNG HỌC BELLEVUE COLLEGE

Để tìm kết quả xét nghiệm của quý vị, hãy:
a) Quét mã QR của quý vị bằng ứng dụng chụp hình trên điện thoại của quý vị HOẶC
b) Bấm vào đây để nhập 16 chữ mã trên tờ giấy và ngày sinh của quý vị

ICHS Ở KHU INTERNATIONAL DISTRICT Ở THÀNH PHỐ SEATTLE & ICHS Ở THÀNH PHỐ SHORELINE

Để tìm kết quả xét nghiệm của quý vị, hãy:
a) Quét mã QR bên dưới bằng ứng dụng chụp hình trên điện thoại của quý vị, HOẶC
b) Tạo tài khoản LabCorp trên mạng https://patient.labcorp.com, HOẶC
c) Tải xuống ứng dụng LabCorp cho bệnh nhân trên điện thoại của quý vị

QUÝ VỊ CÓ CẦN SỰ GIÚP ĐỠ KHÔNG?

Để biết thêm thông tin hoặc giúp đăng ký, hãy gọi số 206.788.3700. Xin lưu ý rằng ICHS không phải là một cơ sở y tế khẩn cấp và chúng tôi không cung cấp phương pháp điều trị COVID-19 hoặc xét nghiệm kháng thể. Chúng tôi khuyên quý vị nên thường xuyên truy cập trang mạng của Sở Y Tế Công Cộng – Seattle & Quận King để cập nhật thông tin mới nhất về sức khỏe cộng đồng.