Hãy đăng ký trên mạng để xét nghiệm COVID-19 miễn phí

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5, địa điểm xét nghiệm COVID-19 tại Trường Cao đẳng Bellevue sẽ được điều hành bởi UW Medicine.

COVID-19 Testing

Dịch vụ Y tế Cộng đồng Quốc tế cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại hai địa điểm: ở Seattle tại phòng khám Quận Quốc tế và tại Phòng khám Shoreline.

Mọi người bất kể tình trạng công dân / nhập cư hoặc bảo hiểm có thể lái xe qua hoặc đi bộ tới để được xét nghiệm

Nếu quý vị có các triệu chứng của COVID-19 và quý vị đã tiếp xúc với người mắc bệnh COVID-19 trong vòng 14 ngày vừa qua, hãy đi xét nghiệm ngay lập tức! Nếu quý vị không có triệu chứng, nhưng đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh COVID-19, hãy đợi 5-7 ngày kể từ ngày quý vị tiếp xúc với người nhiễm bệnh để đi xét nghiệm.

QUÝ VỊ CẦN MANG THEO NHỮNG GÌ KHI ĐI XÉT NGHIỆM MIỄN PHÍ

 • Giấy tờ chứng minh, thẻ căn cước có hình với ngày sinh của quý vị. Quý vị có thể đi xét nghiệm bất kể tình trạng công dân/nhập cư của quý vị.
 • Thẻ bảo hiểm, nếu quý vị có bảo hiểm y tế. Nếu quý vị có bảo hiểm, Medicare hoặc Medicaid, xin hãy cung cấp thông tin này và nhân viên trong phòng thí nghiệm sẽ gửi hóa đơn cho họ. Quý vị sẽ không trả số tiền nào hết cho cuộc xét nghiệm COVID-19.
 • Quý vị không cần phải có bảo hiểm hoặc giấy báo từ cơ sở chăm sóc sức khỏe để lấy ngày hẹn xét nghiệm.

Các triệu chứng của COVID-19 bao gồm:

 • Sốt hoặc ớn lạnh
 • Ho
 • Hụt hơi hoặc khó thở
 • Mệt mỏi
 • Đau nhức cơ hoặc cơ thể
 • Đau đầu
 • Mất vị giác hoặc khứu giác
 • Đau cổ họng
 • Nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi
 • Buồn nôn hoặc nôn mửa
 • Tiêu chảy

Xét nghiệm được ưu tiên nếu quý vị hiện đang có các triệu chứng của COVID-19 hoặc đã có tiếp xúc với bất kỳ ai dương tính với COVID-19.

1. Lên lịch hẹn xét nghiệm

Chọn một địa điểm xét nghiệm dưới đây.    Để cho nhanh hơn, vui lòng đăng ký trực tuyến trước khi đến địa điểm. Các trang web này hiện không chấp thuận cho những khách du lịch Hawaii và quốc tế. Địa điểm xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Bellevue hiện do UW Medicine điều hành.

ICHS Ở KHU INTERNATIONAL DISTRICT

Thứ Hai và Thứ Sáu, 9:30 sáng đến 3:00 chiều
720 8th Ave S, Seattle

ICHS Ở THÀNH PHỐ SHORELINE

Thứ Ba và Thứ Năm, 9:30 sáng đến 3:00 chiều
16549 Aurora Ave N, Shoreline

2. Đi đến địa điểm xét nghiệm

Xin hãy mang theo giấy tờ chứng minh, thẻ căn cước có hình của quý vị và thẻ bảo hiểm khi đến chỗ hẹn. Đeo khăn che mặt khi đi đến địa điểm xét nghiệm. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 phút. ICHS có hai địa điểm xét nghiệm theo cách lái xe qua Drive-thru và đi bộ vào xét nghiệm. Đây là những địa điểm tự mình lấy mẫu xét nghiệm, nơi các cá nhân tự lấy mẫu bằng cách đút tăm bông gòn vào lỗ mũi trong khi nhân viên tại cơ sở chăm sóc sức khỏe quan sát. Có thông dịch viên nếu quý vị yêu cầu.

3. Xem kết quả xét nghiệm của mình

Kết quả của quý vị sẽ có trong 24-72 giờ. Quý vị sẽ không nhận được thông báo khi có kết quả. Quý vị sẽ nhận được một cuộc điện thoại nếu kết quả xét nghiệm của quý vị là dương tính.

Để tìm kết quả xét nghiệm của quý vị, hãy:
a) Quét mã QR bên dưới bằng ứng dụng chụp hình trên điện thoại của quý vị, HOẶC
b) Tạo tài khoản LabCorp trên mạng https://patient.labcorp.com, HOẶC
c) Tải xuống ứng dụng LabCorp cho bệnh nhân trên điện thoại của quý vị

Xin lưu ý rằng ICHS không phải là một cơ sở y tế khẩn cấp và chúng tôi không cung cấp phương pháp điều trị COVID-19 hoặc xét nghiệm kháng thể. Chúng tôi khuyên quý vị nên thường xuyên truy cập trang mạng của Sở Y Tế Công Cộng – Seattle & Quận King để cập nhật thông tin mới nhất về sức khỏe cộng đồng.